Sức hút của nghề Bartender ngày trở nên hot hơn bởi những cơ hội mà nghề mang lại. Bartender đang dần trở thành ngành nghề mà không chỉ dành riêng cho nam giới. Và đến với lễ tốt nghiệp lớp Bartender của trung tâm My Lifestyle khai giảng tháng 3/2013, các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những màn tŕnh diễn chuyên nghiệp của các nam và nữ học viên nơi đây.

Hồi hộp – đó là tâm lư chung trước giờ thi. Tại buổi thi tốt nghiệp, các bạn học viên không chỉ đơn thuần là pha chế, thực hành theo hướng dẫn của giáo viên mà phải hoàn thiện phần thi của ḿnh từ thể hiện khả năng giao tiếp, thu hút khách hàng đến tŕnh bày bài thi chuyên nghiệp trước sự chứng kiến của bộ ba giám khảo cùng rất nhiều khán giả là người thân và bạn bè của học viên.

Thầy giáo Hecky Lâm trở thành 1 trong 3 vị giám khảo sẽ chấm điểm và đưa ra những lời khuyên tâm huyết cho các học viên lớp Bartender

Trong lần thi đầu tiên, các học viên sẽ được bốc thăm để biểu diễn, pha chế 1 loại cocktail ngẫu nhiên và Lê Đức Huy là người mở màn với ly cocktail Golden Cadillac. Ly cocktail được tŕnh diện trước bộ ba giám khảo khá hoàn hảo cả về cách làm, mùi vị và cách trang trí. Nhưng có lẽ v́ tâm lư hồi hộp và là người đầu tiên nên Huy đă quên mất phải giao tiếp bằng ánh mắt và nụ cười với khán giả trong quá tŕnh pha chế. Đây sẽ là bài học đáng quư cả cho Huy và những học viên khác trong các phần thi và hoạt động đi làm sau này.

Lê Đức Huy với ly cocktail Golden Cadillac đang chăm chú lắng nghe phần nhận xét và đánh giá của ban giám khảo

Nữ Bartender xinh đẹp Nguyễn Thị Dung đă có phần thi bốc thăm khá tự tin với cocktail Sex on the Beach. Từ việc tinh tế vệ sinh ly cốc trước khi pha chế, lựa chọn b́nh shake vừa tay đến phong thái biểu diễn đều khiến bộ ba giám khảo hài ḷng và vỗ tay nhiệt liệt.

Nguyễn Thị Dung tự tin và chuyên nghiệp phần tŕnh bày sex on the Beach

Các học viên tiếp theo đều đă chứng tỏ khả năng xử lư t́nh huống của ḿnh trước mọi yêu cầu của khách bằng các ly cocktail Daiquiry, Tom Cullin, White Russie và bộ B52, B57, 666.


Nguyễn Như Ư nở nụ cười tự tin khi bốc thăm được ly cocktail cocktail Daiquiry

Hoàng Long Vân khéo léo và tỉ mỉ tạo deco trang trí cho bài thi Tom CullinPhạm Văn Thông cho người xem cảm giác an tâm và thong thả khi pha chế cocktail, nhưng chưa đến 10 phút anh đă hoàn thành 3 ly B52, B57 và 666

Ban giám khảo luôn chăm chú dơi theo mỗi phần thi của các học viên để đưa ra những lời nhận xét và kết luận chuẩn xác nhất

Sau khi giải lao 5 phút để chuẩn bị và bước vào phần thi thứ 2, phần thi tự chọn, các học viên lớp Bartender đă tự tin hơn rất nhiều. Hầu như tất cả các sở trường và phong cách riêng đều được bộc lộ qua mỗi ly cocktail tự chọn. Lê Đức Huy chuyên nghiệp và sành điệu trong Long island itea, Nguyễn Thị Dung ngọt ngào, tươi trẻ với I Love You, Như Ư cá tính và tự tin với Monkey Jump hay đa sắc màu như Rainbow shoter của Quang Thiều,…

Mỗi học viên mang một cá tính và sắc màu khác nhau, nhưng tất cả đều đă khẳng định được ḿnh sau hơn 2 tháng trải nghiệm ở My Lifestyle. Cùng chúc cho các học viên của lớp Bartender sẽ luôn thành công trên con đường đă lựa chọn. C̣n bạn, bạn có muốn chạm tay tới ước mơ trở thành “nghệ sĩ Bartender” cùng My Lifestyle không?

Trung Tâm Lifestyle - VNNPLUS., JSC - All Rights Reserved
Tel: (+84) 4 37725502 (118)- Fax: (+84) 4 37726658
Địa chỉ: Tầng 6, toà nhà Như Nguyễn, số 18 - ngơ 11, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội Email: [email protected] - Website: H

Hotline: 0925406346 – 0986751499